Thông tin truyện

Huấn Luyện Viên Xin Chào, Huấn Luyện Viên Tạm Biệt

Huấn Luyện Viên Xin Chào, Huấn Luyện Viên Tạm Biệt

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô, là một cô tân sinh viên mới vào trường. Dáng người nhỏ nhắn, từng đường nét tinh xảo phác họa khuôn mặt xinh đẹp của cô. Tính cách cô thân thiện, hoà đồng, dễ gần nên luôn được mọi người xung quanh yêu quý.


Còn anh, là một sinh viên trường quân đội ở gần đó. Ngũ quan điển trai, bờ môi mỏng tanh, đôi mắt chim ưng sắc sảo, sống mũi cao, làn da màu đồng khoẻ khoắn. Anh và cô vô tình gặp nhau, tính cách hai người lại trái ngược hoàn toàn. Bây giờ, anh chỉ muốn chú tập vào việc học, cố gắng học thật tốt. Cô cũng không thích bất kỳ người con trai nào theo đuổi mình, như vậy rất phiền phức ! Chính điều đó đã tạo nên mâu thuẫn giữa hai người. Một ngày không tranh cãi là không chịu được !


Về sau, xảy ra nhất việc, cô trở thành bạn gái của anh. Vì cuộc sống xung quanh cô đều là màu hồng, ai ai cũng đối xử rất tốt với cô nên cô bị người khác ghen ghét. Chu Tráng Tráng vì bị người ta trả thù mà bị cuốn vào một âm mưu, khiến cô trở thành gián điệp. Liệu với tư cách là bạn trai cô, anh sẽ làm gì để giúp cô thoát khỏi vòng xoáy này ?

Bình luận truyện