Thông tin truyện

Láng Giềng Hắc Ám

Láng Giềng Hắc Ám

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô là một người con gái thông minh, lanh lợi. Ngoại hình cũng không được coi là quá xinh đẹp, quá xuất chúng. Với tính cách dịu dàng, kiên cường, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, cô đã thành công chinh phục được anh. Còn anh, là một người quá ngoại hình siêu cấp đẹp trai, hệt như một người đàn ông bước ra từ một thế giới truyện cổ tích. Tính cách lạnh lùng, nhưng lại có phần hài hước.


Câu chuyện bắt đầu từ khi nào nhỉ ? Để cô nghĩ đã ! A ! Có lẽ câu chuyện bắt đầu từ một tuần trước tết. Dì Lâm, hàng xóm cạnh nhà cô có nó, bà và chồng của bà có việc nên phải về quê. Nhà lại có một thằng con trai sắp thi đại học, không muốn bị lỡ, lại càng không đành lòng để con một mình ở đây, nói chung là không yên tâm về con nên nhờ cô trông giúp. Thoáng một cái, cô lại trở thành ôsin chăm sóc con giúp người ta ?


Có người từng nói với cô, nếu một người con gái mà lại ở cùng với một người con trai lâu ngày sẽ sinh ra tình cảm. Liệu cô và người đó tình cảm có nảy sinh ? Câu chuyện giữa hai người liệu có thể có một kết thúc có hậu hay không ?

Bình luận truyện