Thông tin truyện

Ngoài Dự Đoán Mọi Người

Ngoài Dự Đoán Mọi Người

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Trên đời này, chúng ta có thể gặp gỡ nhau chính là nhân duyên mà tạo hóa ban tặng. Không cần biết cuộc đời sau này sẽ ra sao, nhưng những ai mà chúng ta đã từng gặp qua đều đã bước chân vào trong cuộc đời của ta. Trong đó, có cả những con người mà ta yêu thương. Cô và anh cũng vậy. Là cô vô thức bước chân vào trong cuộc đời của anh, lại bị anh bất ngờ mà bá đạo giữ chặt lấy, khiến cô muốn chạy trốn khỏi anh cũng không thể thoát.


Dường như là định mệnh đã sớm an bài từ lâu, buộc cô và anh khát khao ở cùng một chỗ. Những tháng ngày ở cạnh nhau chính là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của cả hai. Mọi người nói cô khóc, cô chẳng buồn bận tâm. Ngốc sẽ vô ưu vô lo, chỉ biết suy nghĩ đến những gì thuần khiết nhất. Như vậy không tốt hay sao!


Trái lại, tại sao mọi người lại luôn nghĩ đến những điều viển vông mà khó có thể thực hiện được? Anh bá đạo muốn độc chiếm lấy cô, cùng cô ngày đêm ân ái. Mỗi ngày ở cạnh cô cũng đã khiến anh trở nên phát nghiện. Nếu như cô thật sự có thai với anh, vậy đây chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của anh. Anh sẽ không buông tay mà sẽ cùng cô về chung dưới một mái nhà!

Bình luận truyện