Thông tin truyện

Bạn Trai Ta Là Con Sói

Bạn Trai Ta Là Con Sói

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Câu chuyện “Bạn trai ta là con sói” của Tát Không Không thực sự giống như cái tên của nó. Truyện xoay quanh một nữ chính và rất nhiều sói. Tuy có chút yếu tố tưởng tượng trong câu chuyện, nhưng có lẽ, đây chính là điểm làm nên thành công của Tát Không Không.


Tròn hai mươi tuổi, cô bỗng nhận ra xung quanh cô thực ra toàn là sói. Sói tốt có, sói xấu cũng có, và chúng đều có chung một mục đích, đó là chiếm được cô, được ăn cô sạch sẽ. Nhưng trong đó, đặc biệt nhất là có hai con sói, chúng luôn ở cạnh bên cô, bảo vệ cô, dù có chuyện gì xảy ra cũng quyết không để ai đụng được vào cô. 


Cô có quyền lựa chọn một trong hai con sói và sẽ được con sói đó bảo vệ đến suốt đời. Và khi đã có sự lựa chọn của mình, thì cô sẽ phải chung thủy đến suốt đời. Bởi bạn biết đấy, một khi sói đã chọn ai là bạn đời của mình, thì chúng sẽ sống chết có nhau, mãi không xa rời. Liệu rằng sự lựa chọn của cô sẽ như thế nào đây? Con sói nào sẽ đến bên cạnh cô và con sói nào sẽ phải rời xa cô? Hãy cùng đọc truyện để biết được câu trả lời nhé!

Bình luận truyện