Thông tin truyện

Tru Tiên

Tru Tiên
Đánh giá: 8.0/10 từ 39 lượt

Bạn đang đọc truyện Tru Tiên full (đã hoàn thành) của tác giả Tiêu ĐỉnhTrương Tiểu Phàm, một thiếu niên mồ côi, đã được một vị cao tăng của Thiên Âm tự truyền cho chân pháp Đại Phạm Bát Nhã. Hy vọng của vị cao tăng này là Trương Tiểu Phàm có thể thực hiện giấc mơ của ông, đó là Phật Đạo song tu và hiểu thấu sâu về sinh tử (Phật Đạo song tu bao gồm Đạo của Thanh Vân môn và Phật của Thiên Âm tự).


Với tâm hồn lương thiện, đôi khi hơi ngây thơ và tính khí đơn sơ, Trương Tiểu Phàm không được sự yêu thích từ nhiều người. Tuy anh ấy sở hữu Phệ huyết châu - một vũ khí cổ xưa của ma đạo, nhưng vì không biết về nguồn gốc của nó, anh chỉ dùng nó như một que đánh đập than hoặc công cụ lò mạ, gọi nó là Thiêu Hỏa Côn. Trong cuộc gặp gỡ với Lục Tuyết Kỳ, một nữ đệ tử giống như Cửu thiên tiên tử của Tiểu Trúc Phong.


Trương Tiểu Phàm đã dũng cảm đánh đổi sự an toàn của mình để cứu Lục Tuyết Kỳ khỏi nguy hiểm. Trong khoảnh khắc đó, tình cảm của Lục Tuyết Kỳ dành cho anh đã nảy nở. Tuy nhiên, trong một trận đấu sau này, Bích Dao đã tự vì anh mà chịu thương tích. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Nguyên Tôn hay Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng.

Bình luận truyện