Tất cả
Nghe Nói Chú Yêu Loli

Khi một người đàn ông mạnh mẽ kiên cường lộ ra mặt yếu đuối, cảnh tượng đó có thể lập tức chạm vào bản năng làm mẹ của phụ nữ. Dưới ánh đèn chùm, Mộc Mộc nhìn Trầm Ngang bằng ánh mắt tìm tòi nghiên cứu. Nếu có thể cô rất muốn chui vào trong người anh để xem trái tim của người đàn ông này rốt cuộc chứa những gì.


Những lời Trầm Ngang dặn dò vô cùng săn sóc, tất cả đều nghĩ cho Mộc Mộc, nhưng khi vào tai Mộc Mộc thì chẳng khác nào con dao sắc nhọn tùng xẻo trái tim cô. Mộc Mộc đi qua khung cửa sắt nặng nề, nhìn căn phòng âm u lạnh lẽo, trong lòng vô cùng chua xót. Mà khi cô thật sự nhìn thấy Trầm Ngang, thì cả người cô đau như cắt. Anh gầy, hốc hác, tiều tụy, đầy râu trên cằm. Nhưng sống lưng vẫn thẳng tắp như xưa, toàn thân vẫn tỏa ra hơi thở trầm ổn bình tĩnh.


Đó là những ân oán thù hằn trên thương trường, mang theo người đàn ông mà cô yêu vào chốn lao lý, cô rời đi đến Anh, học tiếp và quen những người bạn mới nhưng với ý nguyện của Trầm Ngang quay lại với người trước thì cô không thể. Bởi trái tim cô không thể dành cho ai nữa.

Bình luận truyện