Tất cả
Ồn Ào Nhỏ

Trong câu truyện, tác giả đã vẽ lên hình ảnh của một nữ chính cố chấp sống trong cuộc sống đầy gian khổ, thiếu thốn tình cảm từ những người thân. Đại Khinh từ nhỏ đã bị cha mẹ ghẻ lạnh, phớt lờ và chỉ dành tình cảm cho cô em gái của mình mình.


Trong một cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối, cô đã gặp được Đường Tống, người cô đã đơn phương suốt 8 năm từ cái tuổi 16 ngọt ngào của cuộc đời thiếu nữ. Quay lại cái thời gian đó, Đường Tống không hề nhớ gì về cô, mặc dù đã từng gặp gỡ. Và rồi cô đã vô tình nối duyên cho người cô thường và cô gái khác - Phạm Vận chỉ vì đã ngây thơ tin người. Sau khi bị gia đình bắt chia tay với bạn gái, Đường Tống mới có cuộc hôn nhân cùng Đại Khinh. Cùng mớ cảm xúc lẫn lộn, anh muốn tìm hiểu cô - một con người thú vị đến bí ẩn rồi rơi vào bể tình lúc nào không hay.


Tưởng như hai người có thể đến với nhau thì cô em gái Đại Khinh tự tử. Cuộc tình của cô em gái cũng liên quan đến Phạm Vận, vì Phạm Vận mà từ giã cõi đời khiến Đại Khinh lo sợ, sợ rằng mình cũng có kết cục như vậy. Cô buông tay, đau đớn rời bỏ Đường Tống. Vậy mà Đường Tống một mực muốn đi theo cô, bảo vệ cô. Chuyện tình hai người sẽ ra sao, mời mọi người cùng lật những trang đầu câu truyện "Ồn ào nhỏ"


Bình luận truyện