Tất cả
Bạn Học, Chào Em!
Truyện “Bạn học, chào em!” là một câu chuyện tình đầy hài hước của tác giả Tát Không Không. Nhưng không chỉ có vậy, truyện còn là những trang chữ nóng bỏng, khiến người đọc phải đứng ngồi không yên bởi từng câu từng chữ là những hình ảnh khiến người ta phải đỏ mặt.


Vừa mở đầu câu chuyện, Tát Không Không đã mang đến cho chúng ta hình ảnh của một đôi nam nữ đang ở trên giường. Tuy nhiên thì người đang cùng trên giường với nam chính lại không phải nữ chính. Do đó, có thể thấy, nam chính là một tên đàn ông lăng nhăng và đào hoa. Là boss nhiều tiền, đẹp trai, tài giỏi, mê nữ sắc, thế nhưng khi gặp nữ chính, nam chính lại quyết định chỉ vì một bông hoa mà bỏ lại cả rừng hoa.


Toàn bộ câu chuyện chỉ là một cuộc tình “rượt đuổi” giữa nam chính và nữ chính. Tại sao khi mới gặp nữ chính, nam chính lại có thể trúng ngay tiếng sét ái tình như vậy? Trong hài hước còn pha chút nóng bỏng, câu chuyện sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho những ai thích những thể loại như vậy. Hãy đón đọc bộ truyện để biết tại sao đây lại là một cuộc tình “rượt đuổi”? Và tại sao nam chính lại phải lòng nữ chính nhé!

TAGs
truyện teen htruyện teen full

Bình luận truyện