Thông tin truyện

Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi

Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi
Đánh giá: 7.9/10 từ 12 lượt
Cô là học trò của anh. Là người không được tính là quá xinh đẹp, quá xuất chúng như bao cô gái khác. Là người có dáng vẻ ngốc nghếch. Nhưng chính cái dáng vẻ ngốc nghếch của cô ở trong mắt anh lại đặc biệt dễ thương. Bản thân anh cũng không hiểu, vì sao mình lại thích cái dáng vẻ ấy của cô ?


Còn anh, là chàng giảng viên nổi tiếng với vẻ bên ngoài điển trai hệt như một chàng hoàng tử bước ra từ một câu chuyện cổ tích. Tính cách thân thiện, hoà đồng chiếm không ít thiện cảm trong lòng các học trò. Anh cũng là người nhiệt tình hết mình trong công việc.  Nhưng đâu ai biết, ẩn sau trong tính cách thân thiện, lại là dáng vẻ ‘cầm thú’. Nhưng cô thật sự không hiểu nổi, cô đã làm gì sai ? Bản thân cô đã khiến anh tổn thương ở chốn nào ? Đã khiến anh không vừa lòng ở chỗ nào ? Chỉ cần anh nói cô sẽ sửa. Dù có suy nghĩ nát óc, cô cũng không tài nào nghĩ ra, vì sao chỉ có bản thân cô mới nghe được những lời nói tàn độc từ anh ?


Rốt cuộc chuyện gì đã khiến anh phải tức giận với cô như thế ? Bỗng trong đầu nảy ra một suy nghĩ nực cười, phải chăng đây chính là kết hoạch để anh chinh phục cô ?

Bình luận truyện