Tất cả
Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi
Cô là học trò của anh. Là người không được tính là quá xinh đẹp, quá xuất chúng như bao cô gái khác. Là người có dáng vẻ ngốc nghếch. Nhưng chính cái dáng vẻ ngốc nghếch của cô ở trong mắt anh lại đặc biệt dễ thương. Bản thân anh cũng không hiểu, vì sao mình lại thích cái dáng vẻ ấy của cô ?


Còn anh, là chàng giảng viên nổi tiếng với vẻ bên ngoài điển trai hệt như một chàng hoàng tử bước ra từ một câu chuyện cổ tích. Tính cách thân thiện, hoà đồng chiếm không ít thiện cảm trong lòng các học trò. Anh cũng là người nhiệt tình hết mình trong công việc.  Nhưng đâu ai biết, ẩn sau trong tính cách thân thiện, lại là dáng vẻ ‘cầm thú’. Nhưng cô thật sự không hiểu nổi, cô đã làm gì sai ? Bản thân cô đã khiến anh tổn thương ở chốn nào ? Đã khiến anh không vừa lòng ở chỗ nào ? Chỉ cần anh nói cô sẽ sửa. Dù có suy nghĩ nát óc, cô cũng không tài nào nghĩ ra, vì sao chỉ có bản thân cô mới nghe được những lời nói tàn độc từ anh ?


Rốt cuộc chuyện gì đã khiến anh phải tức giận với cô như thế ? Bỗng trong đầu nảy ra một suy nghĩ nực cười, phải chăng đây chính là kết hoạch để anh chinh phục cô ?
TAGs
ngon tinh sung

Danh sách chương truyện Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi

Chương 1: Tập trung, là nhất định phải đi Chương 2: Thù, là không thể tùy tiện kết Chương 3: Trả thù, là không có điểm dừng Chương 4: Mọi chuyện, thỉnh thoảng cũng có thể xoay chuyển Chương 5: Hội chứng Stockholm rất đáng sợ Chương 6: Ghen, rất đáng sợ Chương 7: Trai trẻ, cũng không thể đùa giỡn Chương 8: Tình địch, là rất cần thiết Chương 9: Người quen, chỗ nào trên thế giới cũng có Chương 10: Tảng băng, cũng có lúc sẽ tan ra một chút Chương 11: Phần thưởng, thỉnh thoảng cũng sẽ có Chương 12: Dì cả cha*, thật sự tồn tại Chương 13: Quan hệ, là có thể tiến thêm một bước Chương 14: Bạn cũ, đi đến đâu cũng gặp lại Chương 15: Sự thật, cuối cùng cũng rõ ràng Chương 16: Yêu, là một lần lại một lần thất bại Chương 17: Khả năng hồi phục của đàn ông, là rất tốt Chương 18: Uống rượu, là rất dễ uống ra tình cảm Chương 19: Đàn ông khi đã nóng vội, là có thể bất chấp thủ đoạn Chương 20: Rốt cuộc, anh cũng có thể bị đánh bại Chương 21: Kết quả, anh mới là người cuối cùng kia Chương 22: Anh chàng giảng viên này, trước giờ luôn là cầm thú Chương 23: Kết thúc Chương 24: Ngoại truyện về Khuất Vân Chương 25: Lời cuối truyện

Bình luận truyện