Tất cả
Đi Cùng Nhau Nhé! Bà Cô
Nhưng có lẽ cô không ngờ, cậu học sinh này lại chính là một người theo cô đến hết chặng đường. Hàm Mộc Anh, người con gái 23 tuổi với khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng làm cuốn hút lòng người, nhưng sâu trong cái vẻ đẹp ấy là sự bi thương mà cô đã trải qua...Hết trung học Mộc Anh được tuyển thẳng vào trường hạng A của thành phố dành cho những học sinh giỏi và con cái nhà giàu. Cô xin ba chuyển hẳn vào trường để đi lại vào học hành cho thuận tiện và cũng là để thoát khỏi Dì ghẻ. 


Sau 3 năm cấp 3 với thành tích học tập vượt trội Mộc Anh được nhà trường tặng một suất học bổng du học tại Úc sau khi trở về cô sẽ quay lại trường để làm việc, cống hiến những gì mình đã học tập ở nước ngoài giảng dạy cho những thế hệ sau của nhà trường. Và từ đây đã mở ra cho Mộc Anh một tương lai tươi sáng hơn.


Còn Lục Thiếu Phong con trai chủ tịch tập đoàn K nổi tiếng cả nước, mang khuôn mặt lạnh lùng băng giá. Lục Thiếu Phong một tay chơi khét tiếng, nổi tiếng là người máu lạnh, sát gái Là con trai tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất cả nước, không những thế nhà họ Lục còn nổi tiếng với những chuỗi nhà hàng cao cấp, nổi tiếng... Mọi người hãy đọc truyện và theo dõi những diễn biến hấp dẫn vì sao một Lục thiếu Phong đẹp trai, giàu có lại thích một cô giáo Hàm Mộc Anh, câu chuyện tình thầy trò của họ rồi sẽ ra sao??   

Bình luận truyện