Thông tin truyện

Xà Vương Tuyển Hậu

Xà Vương Tuyển Hậu
Đánh giá: 7.8/10 từ 25 lượt
Truyện thể loại xuyên không Xà Vương Tuyển Hậu có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Chuyện đưa chúng ta đến chuyện tình bá đạo giữa cô nàng xinh đẹp và một con rắn khổng lồ.Truyện kể về nhân vật Tô Bối Bối trong một lần bất cẩn té xuống núi mà xuyên không qua thời cổ đại. Trước mắt cô là một thế giới lạ lẫm, hoàn toàn khác xa thế giới mà cô đã từng sống.  Cô bỡ ngỡ và cầu cứu rất to, càng kêu to thì lại có một con xà tinh xuất hiện rất to. Nàng vô cùng kinh hãi nhưng lại bất ngờ bởi con rắn này rất ấm.


Hóa ra con xà tinh này có thể nghe được nàng nói. Nó chính là mỹ nam Xà Vương, lạnh lùng và đáng sợ. Con rắn ấy tự xưng là Mọt Xà Vương, hắn muốn lấy nàng làm vợ. Nàng nghe xong mà lỗ tai cứ lùng bùng. Làm sao nàng có thể kết hôn với một con rắn cơ chứ. Chuyện quái gì đang xảy ra ở thế giới đang sợ này thế?


Liệu rồi số phận của cô gái đang thương Bối Bối này sẽ đi về đâu?  Nàng sẽ là ai trong tương lai, sẽ là hoàng hậu với xà vương hay là người bị lãng quên vô hình? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Xà Vương Tuyển Hậu để khám phá câu chuyện tình thú vị này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện