Thông tin truyện

Tân Phong Lãnh Địa

Tân Phong Lãnh Địa
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt
Giang Tinh Thần là một tuấn kiệt ở thời hiện đại, một sinh viên ưu tú luôn được các bạn nữ nhìn với con mắt ngưỡng mộ bởi sự tài giỏi và khuôn mặt hút hồn. Vừa mới tốt nghiệp đại học, hắn cùng các bạn trong ký túc xá uống rượu đến nỗi không biết trời trăng mây gió là gì. Trên đường đi về lại đi xuyên qua đám mây thủy ngân khiến hắn xuyên không vào thế giới mới với những ngôn ngữ mới nhưng hắn vẫn hiểu được.

Tại đây cuộc sống có phần khó khăn với những văn hóa và tập tục sống khác hẳn với thời hiện đại, không ngờ chính hắn lại từng bước thay đổi cả thế giới này. Một cái lãnh địa dần dần chuyển đổi trở thành thành phố hiện đại hóa, dẫn dắt trào lưu mới ở thế giới khác. Trong câu chuyện có một chút nhiệt huyết, có một chút đấu tranh, là quá trình những sự vật mới xuất hiện, cùng với thôn trang nhỏ dần dần phát triển lên thành đế quốc giải trí.


Chầm chậm quay đầu, một bên phòng chất đống than vụn thật cao, ánh mắt của hắn dừng lại ở đó, hiện ra thần thái suy ngẫm, hình ảnh dần hiện ra trong trí nhớ. Hãy cùng theo dõi truyện để biết được thế giới thay đổi như thế nào dưới bàn tay của Giang Tinh Thần nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện