Thông tin truyện

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng (C)

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng (C)
Đánh giá: 8.3/10 từ 112 lượt

Bạn đang đọc truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng (C) Convert full (đã hoàn thành) của tác giả Dạ KiêuNhân vật chính của câu chuyện, Ma Hoàng Trác Nhất Phàm, đã được truyền thừa bởi Thượng Cổ Ma Đế, một vị thần ma quyền năng. Tuy nhiên, sức mạnh này đã mang lại cho anh ta nhiều tai hoạ. Sau khi sống lại từ cái chết, tâm ma đã thâm nhập vào tâm hồn của Ma Hoàng Trác Nhất Phàm, gây ra những biến đổi không lường trước.


Anh ta không thể tránh khỏi việc trở thành quản gia cho một gia đình xuống cấp. Điều này trái ngược với khả năng siêu phàm của mình, và Ma Hoàng Trác Nhất Phàm tỏ ra bất mãn với cuộc sống mới này. Thêm vào đó, anh ta phải đối mặt với một Ma Hoàng độc ác và xảo quyệt, người đã biến một gia tộc yếu đuối thành một thế lực mạnh mẽ trên đỉnh đỉnh giới ma.


Tuy câu chuyện này bắt đầu với một số khó khăn và xung đột, nhưng nó cũng là một hành trình của sự trưởng thành và sức mạnh. Ma Hoàng Trác Nhất Phàm sẽ phải đối đầu với tâm ma của mình và học cách kiểm soát nó để bảo vệ gia đình và chiến đấu chống lại Ma Hoàng ác độc. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Tinh Môn (Dịch) hay Tuyết Trung Hãn Đao Hành.

Danh sách chương

Bình luận truyện