Tất cả
Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu (Tỷ Vạn Ngôi Sao Không Bằng Em)

Thế nhưng, ông trời thật biết trêu đùa lòng người, khi mà cô phải lòng anh và nghĩ anh cũng có tình cảm đặc biệt với mình, thì anh liền nói cho dù cô có cởi sạch người đứng trước mặt anh thì anh cũng không có nửa điểm hứng thú, trước khi xoay lưng vô tình rời đi còn nói cô hãy ra giá cho cái đêm sai lầm đó. Mối tình đầu của cô, trong sáng, mộng mơ cứ như vậy bị giết chết. Tình yêu của cô, còn chưa có bắt đầu, cũng đã bị đánh cho quân lính tan rã, buông vũ khí đầu hàng.


Thời gian như đưa thoi, năm tháng như nước chảy, đảo mắt Quý Ức đã tới Bắc Kinh được bốn năm. Quý Ức cùng Hạ Quý Thần liền không có liên hệ gì tới nhau. Bốn năm này, hai người, hai tòa thành, cách trời nam biển bắc, càng là không có cái gì quan hệ. Nhưng thời điểm nghe đến tên anh, thân thể cô vẫn là không chịu khống chế nhẹ nhàng run lập cập. Bốn năm trước, Hạ Quý Thần vẫn còn là học sinh cao trung. Đi đến nơi nào đều là tâm điểm của tất cả mọi người, hiện giờ qua bốn năm, ở trên người hắn lại có sự lắng đọng của thời gian, hơi thở càng trở nên cường đại, đủ để kinh sợ đến mọi người.


Và một điều chết tiệt là trái tim của Quý Ức cô sao lại cứ làm loạn trong lồng ngực thế này. Không phải là đã quyết tâm xóa đi hình bóng của hắn từ bốn năm trước rồi sao ? Mời các bạn cùng theo dõi những diễn biến tình yêu của Quý Ức thông qua truyện ngôn tình Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu.

Bình luận truyện