Thông tin truyện

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Chung Tình, lục tiểu thư của nhà họ Chung nhưng gia đình bị diệt trong một đêm, nay đến làm người hầu cho Dịch gia. Bị tiểu thiếu gia ở nhà họ Dịch bắt nạt, vô tình được thiếu tướng – Dịch Giản cứu một mạng. Dịch Giản trước đó đã quen biết Chung Tình nhưng cô không nhớ rõ đã gặp anh ở đâu. Làm khổ thiếu tướng đại nhân trên con đường chinh phục người đẹp.


Tiểu thiếu gia chết, Chung Tình gặp nạn lớn, lại một lần nữa Dịch Giản cứu cô.Anh cho cô sự bao dung duy nhất, là ngoại lệ duy nhất trong cuộc đời quân nhân của mình. Mà cô, bất tri bất giác lại động lòng trước anh, trao cho anh tất cả, cùng anh đi qua nắng mưa đời người.


Câu chuyện của họ có vui, có buồn, khi ngọt ngào, khi lại xót xa đến bi ai. Đứng giữa lựa chọn giữ lại người mẹ hay đứa con, đều là một quyết định đau đớn khôn cùng. Chỉ là, Dịch Giản muốn Chung Tình có thể sống. Dịch Giản yêu Chung Tình, trùng hợp thay Chung Tình cũng yêu Dịch Giản. Tình yêu chỉ đơn giản như thế. Họ vì nhau mà hy sinh, vì nhau mà cam chịu cũng vì nhau mà vui sướng. Điều gì đang chờ họ phía trước? Là phong ba, là bão táp hay là sóng gió to lớn của cuộc đời. Đều không sao cả.


Mời các bạn theo dõi tác phẩm Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy!

Danh sách chương

Bình luận truyện