Tất cả
Thời Gian Bên Em Đều Tuyệt Với
Truyện Thời Gian Bên Em Đều Tuyệt Với là tựa truyện hay, ấn tượng thuộc thể loại ngôn tình. Thời Dao nhìn bóng đêm nặng nề ngoài cửa sổ một lúc lâu, sau đó như đã hạ quyết tâm, giơ ngón tay mở màn hình, vào danh bạ. Cô lướt mất lần, ngón tay dí đến cái tên Lâm Gia Ca thì dừng lại. Thời Dao nhìn chằm chằm ba chữ này, ánh mắt lay động, cuối cùng cũng nhấn nút gọi. Cô vốn muốn bấm nút gọi, nhưng đầu ngón tay còn chưa đụng đến nút có hình điện thoại, liền dừng lại.


Để có được Thời Dao, Lâm Gia Ca đã dùng mọi thủ đoạn nhưng cuối cùng vẫn chuốc lấy thất bại, bèn dùng tuyệt chiêu cuối cùng đó là thông qua con đường "bánh bao nhỏ". Có lẽ, hai người họ đều yêu đối phương rất đậm sâu nhưng chẳng ai can đảm dám thổ lộ và nhận ra bản thân mình đã yêu họ nhiều như thế. Từ rất lâu trước đây, Lâm Gia Ca đã muốn nói với Thời Dao một câu mà mãi sau này, anh mới có thể bật thốt ra khỏi miệng: "Thời gian ở bên em đều là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Anh chờ câu nói này của cô rất lâu rồi phải không? Diễn biến câu chuyện vô cùng lôi cuốn, kịch tính và hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Thời Gian Bên Em Đều Tuyệt Với

Chương 1: Chúng ta hủy hôn đi Chương 2: Chúng ta hủy hôn đi Chương 3: Nam Thần Legend Chương 4: Nam Thần Legend Chương 5: Nam thần trong Nam thần Chương 6: Nam thần trong Nam thần Chương 7: Chúng ta không giống nhau Chương 8: Chúng ta không giống nhau Chương 9: Hoa khôi đang hẹn hò với Lâm Gia Ca? Chương 10: Hoa khôi đang hẹn hò với Lâm Gia Ca? Chương 11: Bạn gái còn không có, vui vẻ cái quái gì! Chương 12: Bạn gái còn không có, vui vẻ cái quái gì! Chương 13: Giọng nói êm tai nhất thế gian Chương 14: Giọng nói êm tai nhất thế gian Chương 15: Nghĩ một đằng nói một nẻo sẽ bị trời đánh! Chương 16: Nghĩ một đằng nói một nẻo sẽ bị trời đánh! Chương 17: Lại bấm lộn Chương 19: Nước khoáng, kẹo mút, bánh cay Chương 20: Nước khoáng, kẹo mút, bánh cay Chương 21: Gặp mặt trong khu rừng nhỏ Chương 22: Gặp mặt trong khu rừng nhỏ Chương 23: Bệnh thần kinh gặp thần kinh bệnh Chương 24: Bệnh thần kinh gặp thần kinh bệnh Chương 25: Tàn sát điên cuồng Chương 26: Tàn sát điên cuồng Chương 27: Còn tinh khiết hơn cả Tiểu Long Nữ Chương 28: Còn tinh khiết hơn cả Tiểu Long Nữ Chương 29: Rốt cuộc ai mới là cháu nội của ông? Chương 30: Rốt cuộc ai mới là cháu nội của ông? Chương 31: Cháu trai là cháu nhặt được, cháu dâu mới là cháu ruột Chương 32: Cháu trai là cháu nhặt được, cháu dâu mới là cháu ruộtặt được, cháu dâu mới là cháu ruột Chương 33: A? Vui lắm sao? Chương 34: A? Vui lắm sao? Chương 35: Bị gán vợ chưa cưới còn không đủ, giờ lại bị ghép thêm một "bạn gái" Chương 36: Bị gán vợ chưa cưới còn không đủ, giờ lại bị ghép thêm một "bạn gái" Chương 37: Run tay bấm nhầm? Chương 38: Run tay bấm nhầm? Chương 39: Suốt ngày cô ta chỉ nghĩ đến ăn và ăn thôi sao? Chương 40: Suốt ngày cô ta chỉ nghĩ đến ăn và ăn thôi sao? Chương 41: Xác nhận đã gặp mặt Chương 42: Xác nhận đã gặp mặt Chương 43: Tôi chỉ quá đáng với những người quá đáng mà thôi! Chương 44: Tôi chỉ quá đáng với những người quá đáng mà thôi! Chương 45: Nắm tay gián tiếp Chương 46: Nắm tay gián tiếp Chương 47: Lâm Gia Ca sống độc thân Chương 48: Lâm Gia Ca sống độc thân Chương 49: Sao cô ta biết được? Chương 50: Sao cô ta biết được? Chương 51: Gọi papa đi!

Bình luận truyện