Thông tin truyện

Nói Yêu Em 99 Lần

Nói Yêu Em 99 Lần

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Một cô tiểu bạch thỏ lỡ bán cả thân lẫn tâm cho một nam thần cáo già. Hài hước, vui nhộn, nhưng cũng không thiếu cũng cảnh H kích thích, nóng máu. Nếu là một người mê ngôn tình, thích những pha lưu manh, còn cả những cảnh H nóng bỏng thì còn đợi gì mà không mau theo dõi truyện để biết thêm về chuyện tình đáng yêu này.


Lúc anh đến nhà cô ngủ nhờ. Lại không cẩn thận, khống chế dục vọng mà còn mượn thân thể của cô ngủ một đêm. Sau đêm kích tình đó, tất cả mọi thứ đều đi chệch quỹ đạo nó cần đi. Từ đó về sau, cô liền bị anh dây dưa không ngừng. Trước khi cưới, cô dùng mọi cách để bắt anh chịu trách nhiệm, bắt anh phải lấy cô làm vợ. Hại cô bị thất thân, cô nhất định khiến anh trả giá đắt, khiến anh phải chịu dày vò đau đớn. Sau khi kết hôn, cô lại tìm đủ phương pháp làm thế nào để ly hôn với anh.


Sau bao lần cãi nhau, bướng bỉnh của cô. Rốt cuộc nam thần cáo già, cũng không chịu đựng nổi mà ném cho cô một tờ giấy thỏa thuận ly hôn, biết anh đồng ý ly hôn cô. Tưởng rằng đã thoát khỏi vòng tay anh, cô vui mừng khôn xiết, ai ngờ sau này lúc nào anh cũng tiến vào phòng cô, quấn lấy cô...


Danh sách chương

Bình luận truyện