Thông tin truyện

Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao?

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một siêu phẩm ngôn tình sắc của tác giả Diệp Phi Dạ với tựa đề Vương Gia, Ngài Dám Lấy Ta Sao? vừa được ra mắt độc giả. Truyện kể về Dương Xuyến Xuyến, hai mốt tuổi, công dân bình thường, học vị Tiến sĩ trường Harvard. Bỗng một ngày cô xuyên không trở về cổ đại, còn rơi vào một hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. 


Một mối lương duyên bắt đầu từ sự cố hai người qua đêm với nhau, và không ai xa lạ đó là trường hợp cô vướng phải sau khi xuyên không. Nhưng sau khi tỉnh dậy cô lại nói với hắn rằng cứ coi chuyện đêm qua như một cơn ác mộng. Từ trước tới nay, chỉ cần Vương gia đi đến chỗ nào, nếu người ở chỗ đó có một chút dơ bẩn đều phải trả cái giá thật lớn! Tô Cẩm Lí hừ lạnh, ánh mắt giận dữ về phía cô. Cô không cần hắn chịu trách nhiệm. Mặc quần áo mình vào, phủi mông một cái, cô kiêu ngạo mà rời đi trước ánh mắt bí hiểm của hắn.


Chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, giữa cô và hắn còn rất nhiều cơ hội để mà gặp gỡ nữa. Diễn biến câu chuyện thế nào, mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện thú vị này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện