Thông tin truyện

Thần Cấp Ở Rể

Thần Cấp Ở Rể

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.8/10 từ 85 lượt

Bạn đang đọc truyện Thần Cấp Ở Rể của tác giả Thanh ThanhThành phố Tam Giang nằm tại hạ lưu sông Dương Tử, nơi mà vận tải biển phát triển mạnh mẽ và các tòa cao ốc cao vút. Kinh tế thành phố đang trên đà phát triển thịnh vượng, và nơi đây đã sinh ra nhiều gia tộc giàu có. Trong trung tâm của thành phố, Tập đoàn Lâm Thị, mặc dù không phải là một gia tộc giàu có, nhưng vẫn là một doanh nghiệp gia đình phát triển tốt.


Điều đáng chú ý là gia tộc này đã nuôi dưỡng lên một nữ thần đặc biệt, "Lâm Thư Âm". Lâm Thư Âm đã xuất sắc đỗ vào đại học Yến Kinh với tư cách thủ khoa khối C và hoàn thành chương trình Tiến sĩ chỉ trong vòng sáu năm. Với thân hình và khí chất xuất sắc, cô được gọi là Nữ thần số 1 của thành phố Tam Giang sau khi trở về làm việc trong công ty của gia đình. Dĩ nhiên, cô trở thành mục tiêu theo đuổi của tất cả các công tử nhà giàu ở Tam Giang.


Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra cách đây một năm khi ông Lâm quyết định gả cháu gái của mình, được mệnh danh là Nữ thần số 1 của thành phố Tam Giang, cho một đứa trẻ mồ côi tên là Diệp Vô Phong. Cách đây không lâu, ông Lâm qua đời vì bạo bệnh, công việc làm ăn của nhà họ Lâm cũng sa sút. Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ nhiều truyện cùng thể loại như: Chàng Rể Siêu Cấp hay Đệ Nhất Lang Vương.

Danh sách chương

Bình luận truyện