Thông tin truyện

Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)

Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày)

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô mang trong mình giọt máu của anh sau một lần lầm lỡ cách đây 2 tháng. Họ chấp thuận lời cha mẹ và kết hôn. Cô trở thành một bà chủ thực sự cầu gì được nấy. Cuộc sống của cô sẽ ra sao khi có một người chồng đại trượng phu cúc cung tận tụy như thế?  Cô nói: "Cố tiên sinh, tôi thích đồ ăn nhà hàng này", ngay ngày hôm sau đầu bếp nhà hàng đã trở thành đầu bếp riêng trong nhà cô.


Cô nói: "Cố tiên sinh, tôi thích túi ở cửa hàng này", ngay đêm đó nhà thiết kế này liền trở thành người thiết kế riêng của cô. Những tưởng kết hôn không có tình yêu ngôn tình, cô và anh sẽ giống như trước, nhưng anh lại sủng ái cô đến tận trời... không biết có mưu đồ làm loạn hay không?


Cô muốn đi làm, anh không đồng ý, cô liền lén tìm việc nhưng cuối cùng do anh sau lưng dở trò quỷ khiến cô không tìm được công việc. Cô tức giận đến tìm anh, anh liền cười híp mắt an bài cho cô một công việc.  Chuyện ngày hôm sau, cô vui vẻ đi làm lại phát hiện ra bản công việc của mình viết, họ và tên: Tần Chỉ Ái, chức vụ: Vợ của Cố Dư Sinh 


Một lần nữa với bút pháp của Diệp Phi Dạ, độc giả lại có một câu chuyện tuyệt hay về tình cảm thiêng liêng nam nữ, dẫu chỉ là những phút lầm lỡ, thì giữa họ, vẫn có thể nảy sinh tình yêu chân tâm nhất trong tiểu thuyết Ngôn tình Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày).

Danh sách chương

Bình luận truyện