Tất cả
Dạ Sắc Biên Duyên

Họ là sinh vật cường đại nhất trái đất, bởi vì họ đang đứng ở đỉnh cao nhất. Thế nhưng ở một góc độ nào đó, họ lại là sinh vật yếu ớt nhất, ngay cả một tia sáng mặt trời cũng có thể kết thúc tính mệnh họ. Bọn họ cần hợp tác với con người, cũng giống như quy tắc tồn tại của thế giới loài người, thế giới họ cũng có.


Feldt là một thành viên lão luyện của tổ chức, anh đã từng hợp tác với 12 người, 3 trong số đó hi sinh vì nhiệm vụ, 5 người bị anh biến thành đồng loại, 4 người còn lại vì có quan hệ với anh mà bị chuyển công tác. Anh không thích hợp tác với người bình thường, có thể vì anh nghĩ chúng tôi là loài yếu đuối không thể chịu nổi một đòn, cũng có thể vì anh chỉ thích hành sự một mình.


Còn Rolin là người đã phát minh ra đạn bạc. Hắn có làn da trắng nõn mà băng lãnh, đôi mắt sâu thẳm như muốn cướp đi toàn bộ hô hấp của anh, và quan trọng nhất là, khi hắn ta nhìn vào mắt anh… thì cả thế giới này dường như chỉ còn tồn tại cho hai người. Từng đường nét của người đàn ông kia, từng động tác hút thuốc, thậm chí ngay cả mạch máu nhỏ đang phập phồng đập nơi cần cổ của người đàn ông đó trong mắt Rolin cũng nhất thanh nhị sở. Hai người họ, vốn dĩ là hai ca thể riêng biệt, không có ý định tồn tại cùng nhau. Nhưng vì nhiệm vụ bất khả thi, mà từ đó dính lấy nhau không thể tách rời…

Bình luận truyện