Thông tin truyện

Sách Đạn Tinh Anh

Sách Đạn Tinh Anh
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Truyện Sách Đạn Tinh Anh là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ. Câu chuyện về những người lính Mỹ, nơi đó có hoàn cảnh sống khô khan và quy củ, có tiếng súng đạn, bom nổ quen thuộc như bữa cơm hàng ngày, có những chàng trai khỏe mạnh dẻo dai, họ đều được tôi luyện một tinh thần thép, họ biết chôn sâu nỗi nhung nhớ quê hương, họ có tình đồng đội đáng trân trọng, họ có khát khao với cuộc sống, có những mục tiêu cần theo đuổi.


Vincent Mann, một anh chàng thông minh đang nghiên cứu Tiến sĩ tại căn cứ không quân T25 Hoa Kỳ, anh ta có bằng thạc sỹ về điện, có cô gái mà anh ta yêu tên là Emily là một cô gái tốt. Tình yêu của họ cùng chung hoàn cảnh như bao quân nhân khác, đó là sự xa cách về địa lý. Cô đã mang thai với một người đàn ông khác, và tất nhiên, Vincent suy sụp. Anh nhốt mình trong phòng với rượu, anh khóc, Giáo sư hướng dẫn đã khích anh thay vì chết trong cái xó này, anh sẽ có ích hơn nếu chết trên chiến trường. Vì vậy mà Vincent nộp đơn đến EOD, bộ phận phá bom mìn tại Baghdad, Iraq, không biết rằng đó là định mệnh. Sau đó, khi hắn bảo vệ cho đồng đội gỡ bom, hắn đã bị đạn bắn trúng động mạch cổ, hắn đã chết… Nhưng hắn lại không đi gặp Thượng đế, chờ hắn tỉnh lại, hắn phát hiện chính mình biến thành Sean Elvis. Ở đây Sean đã gặp Hawkins .


Sean đã thay đổi con người Hawkins, thay đổi hướng đi, mục đích và cả cuộc sống của anh ta. Một Hawkins của trước kia, điên rồ, ngạo mạn, lạnh lùng, ích kỉ, tưởng như thật đáng sợ, anh ta lấy truy lùng Montero James làm mục tiêu, cuốc sống chỉ có bom đạn, xét cho cùng, thực thảm hại. Sean cho anh ta một cái đích mới trong cuộc sống, nơi mà họ có nhau, có thể tựa vào nhau khi khó khăn, có được cảm giác an toàn, có hơi ấm sẽ vĩnh viễn cùng với mình trong phần đời còn lại.
.

Bình luận truyện