Tất cả
Rượu Chàng Tiên

Hắn cúi đầu nhìn về phía thiếu niên, rõ ràng dung nhan không biểu lộ bất kỳ điều gì, nhưng lại mang theo ý vị mê hoặc, mạnh mẽ đến cực điểm. Thiếu niên chợt cảm thấy đại nạn sắp tới, không hiểu sao eo lại đau đến muốn chết người! Chính vào lúc này, toàn thân Lộ Tiểu Thiền run lên bần bật, cảm giác như vừa tỉnh mộng, mở mắt ra phát hiện bốn phía không có lấy một tia sáng, y quơ quào loạn xạ một trận, mò tới một bó rơm rạ lớn.


Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lộ Tiểu Thiền mơ giấc mơ như thế, trong mộng thấy bản thân biến thành một tiểu thiếu niên, bị đưa đến nơi nào đó, gặp được một vị nhân vật không dễ trêu chọc, phỏng chừng chính là Huyền môn Kiếm Tông Tiên Thánh. Vị Tiên Thánh này tràn đầy linh quang, tuy Lộ Tiểu Thiền không nhớ được hình dáng của hắn, nhưng lại chắc chắn rằng ngay cả nhật nguyệt sơn hà cũng đều phải thất sắc trước dung nhan ấy. Mẹ ơi, trong mộng được vị cao nhân kia ghìm chặt eo như thế, quả thật cứ thấy lâng lâng, Lộ Tiểu Thiền muốn sờ một cái lên eo.


"Mẹ của ta ơi! Ngủ tới hồ đồ rồi! Ta là đang ở trong bụng tượng đất Tiên quân đây mà!" Lộ Tiểu Thiền lau mặt một cái, mùi nhang khói của miếu Y Quân này vẫn giống như vậy! Ngay cả trong mơ cũng có thể ngửi thấy! Nhiều lúc đăm chiêu suy nghĩ về thiếu niên trong mộng kia, Lộ Tiểu Thiền cảm giác giống như chính mình đã từng trải qua. Bất quá dường như cũng không phải mộng đẹp gì, tỉnh lại mới tốt!

Danh sách chương truyện Rượu Chàng Tiên

Chương 1: Ngồi trong bụng tiên quân, rượu thịt xuyên ruột chui ra ngoài (1) Chương 2: Ngồi trong bụng tiên quân, rượu thịt xuyên ruột chui ra ngoài (2) Chương 3: Túy Sinh Mộng Tử (1) Chương 4: Túy Sinh Mộng Tử (2) Chương 5: Túy Sinh Mộng Tử (3) Chương 6: Tiểu Thiền, không đau! Chương 7: Thanh Dạ Trụy Huyền Thiên (1) Chương 8: Thanh Dạ Trụy Huyền Thiên (2) Chương 9: Thanh Dạ Trụy Huyền Thiên (3) Chương 10: Thanh Dạ Trụy Huyền Thiên (4) Chương 11: Ta chỉ thích của ngươi Chương 12: Ngươi có phải đang khẩn trương? Chương 13: Thiên kim khó mua được vui vẻ của ngươi Chương 14: Nhưng ta có ngươi a Chương 15: Để ta xem một chút thôi Chương 16: Ta ăn cái gì? Chương 17: Bàn tay đẹp nhất Chương 18: Ca ca nhà ta hình dáng ra sao? Chương 19: Thái Lăng Chân Uyên Chương 20: Thuật "Nhất Diệp Chướng Mục" Chương 21: Nóng cháy người rồi! Chương 22: Ngươi quan tâm ai nhất? Chương 23: Lễ phép là cái gì? Chương 24: Biết rõ không thể mà vẫn làm Chương 25: Ánh trăng vào trận Chương 26: Ta chỉ để ngươi ở trong lòng Chương 27: Đường Tăng cùng Tề Thiên Đại Thánh Chương 28: Cả đời ta Chương 29: Y Tông Côn Ngô Chương 30: Tiểu Thiền yêu thích là tốt rồi Chương 31: Mới mẻ vô cùng Chương 32: Ngươi là hoa nở và thế giới của ta Chương 33: Cặp bờ Chương 34: Nguyện ngươi đối với ta, không rời không bỏ Chương 35: Trường Yên nhận chủ Chương 36: Da của Liệt Hân Chương 37: Ta đối với ngươi có chấp niệm Chương 38: Ngươi nhẹ một chút! Chương 39: Xem trăm lần cũng không chán Chương 40: Kiếm của ngươi hình dáng ra sao? Chương 41: Đại khí vạn tượng, thiên hạ vô khích Chương 42: Tiên hào của ta? Lãn Mộng Quân! Chương 43: Sư thúc, thỉnh tự trọng! Chương 44: Nam nhân khắp thiên hạ đều yêu thích Chương 45: Liền không nghĩ ngoan Chương 46: Không sinh ra Có, Có trở về Không Chương 47: Ký lai chi, tắc an chi Chương 48: Giữa thiện và ác Chương 49: Quý trọng ngươi Chương 50: Mười phần mạnh mẽ, trăm bẻ không cong là đây sao!

Bình luận truyện