Thông tin truyện

Đế Quốc Bóng Tối

Đế Quốc Bóng Tối
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Tiểu công thuộc dòng dõi trong thế giới ngầm, là học sinh mới chuyển vào lớp tiểu thụ, dung mạo thuộc dạng người gặp người mê cơ mà hơi bị lạnh lùng và độc ác (thằng nào động vào ảnh là không gãy tay chân cũng nát đủ thứ. Do gia thế nên tiểu công thường xuyên bị ám sát, mọi người tránh xa không hết, độc bé thụ hết lần này lần khác điếc không sợ súng đến gần.

Shinichi ở phía sau y, thừa nhận chính mình bị ngũ quan của người học sinh ấy hấp dẫn. Cậu chưa từng gặp qua những đường nét thanh tú đến vậy, mỗi một chuyển động đều là lý do để người động tâm. Nhưng Shinichi không hề hiểu nhầm y là nữ sinh, bởi vì diện mạo nữ sinh sẽ không anh tuấn như thế, khóe miệng vương dấu cũng không đượm vẻ lạnh lùng như thế.

Cậu ta là một thành phần nguy hiểm chứ chả chơi. Làm gì có cái thể loại nào nhìn trông thế kia mà bảo là ngoan hiền con nhà người ta được. Nhưng không ngờ chính người này sau này lại là người hắn yêu, cũng là người yêu hắn. Nhưng giờ hắn không tin đâu. Sau vài lần hoạn nạn có nhau tiểu công đổ cái rầm, thế giới hắc ám của thằng nhỏ lóe lên cái ánh sáng duy nhất là bé thụ, thế là bắt đầu bước vào con đường theo đuổi vợ.

Bình luận truyện