Thông tin truyện

Cửu Mệnh Hoàng Tử Phi

Cửu Mệnh Hoàng Tử Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Đêm tân hôn thấy vị hôn phu và tỷ tỷ của mình nằm quấn lấy nhau ân ân ái ái. Kế đó còn bị Giang di nương hại chết chính mẹ ruột của mình. Cuối cùng nàng lại bị người hại chết. Chỉ có điều thật không ngờ, nàng thế nhưng lại được trọng sinh. Rút ra bài học từ kiếp trước, nàng quyết sẽ không dẫm lên “vết xe đổ” một lần nào nữa!!


Nàng thề nhất định sẽ làm hai điều: Một, vạch rõ giới tuyến với đại ca cùng di nương, mặc kệ bọn họ vui vẻ hay buồn bã, đau khổ hay sung sướng. Hai, nam nhân trên thế gian chỉ toàn lừa tình, lợi dụng, vì thế, nàng nhất định sẽ không thành thân. Thế chẳng ai ngờ, trong một lần nàng vô tình cứu một nam nhân. Hắn sau đó cư nhiên chen ngang vào cuộc sống của nàng, hại nàng luôn hảo tâm mà nghĩ về hắn.
Để rồi khi tình cảm chín mùi, hắn lại một lần nữa cư nhiên bỏ ra đi, chỉ chừa lại hai từ “Chờ ta”, rồi ôm trái tim của nàng đi theo.


Chờ? Chờ của hắn cư nhiên lại là ba năm. Là ba năm đó. Nàng mệt mỏi chờ hắn, đến khi bị ca ca cùng di nương hãm hại, nghĩ sẽ không thể chờ được nữa thì hắn lại một lần nữa, ngang nhiên lao vào “hiện trường”. Đánh những kẻ khiến làm đau nàng phải bỏ chạy, rồi cùng nàng “hoạt động” cả đêm trên giường. Rồi còn bảo muốn cùng nàng nghịch chuyển vận mệnh!! Rốt cuộc hắn muốn làm gì chứ? Thực khiến nàng tức điên...

Bình luận truyện