Thông tin truyện

Bạn Chanh

Bạn Chanh
Đánh giá: 9.0/10 từ 432 lượt
Bạn đang đọc truyện Bạn Chanh full (đã hoàn thành) của tác giả Giá Oản Chúc. Theo nghĩa nôm na ta có thể hiểu nhan đề của truyện như sau: “Chanh” (hoặc Tranh) là tên của nhân vật nữ chính, còn “Bạn” có nghĩa là trượt chân, lỡ lầm. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Hứa Huệ Chanh, cô làm nghề gái bán hoa, cái nghề mà bị mọi người dè bỉu, xa lánh nhiều nhất. Dạo gần đây chuyện làm ăn của cô rất ế ẩm, cô đã đợi hai tiếng đồng hồ vậy mà Má Mì chẳng hề gọi đến số của cô. Chuyến này chắc cô phải rời khỏi hội sở để kiếm khách.


Hứa Huệ Chanh đứng trong gió rét nửa tiếng đồng hồ, cô muốn tươi cười để chèo kéo khách, nhưng gương mặt đã lạnh cứng đến nổi chẳng thể cử động. Cô cố gắng gỡ mũ xuống, kéo cái khóa kéo của áo lông ra, để cho mình trông không quá “gián đất”. Nhưng kết quả lại là, cô vẫn là chọn làm con gián đất. Ở nơi này, mọi người đều ngầm hiểu với nhau đây là khu phục vụ. Những người đàn ông dừng lại trên đường, đa số đều đang có nhu cầu.


Tại đây cô vô tình gặp được chàng trai có lồng ngực ấm áp, nếu nữ chính là gái bán hoa thì nam chính cũng không sạch sẽ, tử tế gì cho lắm. Nhưng Hứa Huệ Chanh đã đem lòng yêu anh, một người đàn ông đem lại cảm xúc cho cô. Hoặc không thể nói là “một người”. Bởi vì cô yêu, chỉ là một nhân cách khác mà bản thể đã phân liệt ra từ anh!

Bình luận truyện