Thông tin truyện

Người Tình Bắc Hải

Người Tình Bắc Hải

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt

Truyện ngôn tình Người Tình Bắc Hải kể về chuyện tình cảm của một chàng trai có tên Triệu Thành Tuấn dành cho một cô gái ngay từ cái lần gặp mặt đầu tiên thì anh đã thầm thương cô ấy, nhưng thật ra cô ấy đã có hôn ước đính hôn với người khác.


Năm đó anh đi dạo dưới biển vô tình gặp cô cũng đang đi dạo với vẻ mặt ưu sầu, cô muốn trốn tránh hôn ước nên đành bỏ đi tới nơi khác. Anh tới an ủi cô và rồi sau nhiều ngày gặp mặt cô và anh đã có thiện cảm tâm đầu ý hợp với nhau.


Nhưng thời gian vui vẻ ngắn ngủi trôi qua rất nhanh, cuối cũng cô cũng không cãi lại được ý trời phải quay về đính hôn với người mà mình sẽ gọi là chồng. Tuy hai người có duyên gặp mặt nhưng cũng không có phận để đến bên nhau. Tình yêu khiến người ta dũng cảm, tình yêu khiến người ta mềm yếu, quãng thời gian anh yêu cô, anh cố ý nuôi dưỡng một thói quen đứng ở một nơi cao ngắm sao trên trời, rõ ràng biết trong ký ức của cô vùng biển dưới khung trời anh không tồn tại. Liệu rằng hạnh phúc có thật sự cùng họ đi đến cuối con đường? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện