Thông tin truyện

Khe Hở Hạnh Phúc

Khe Hở Hạnh Phúc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Tên anh là Lã Mặc Ân. Lúc ở tòa, anh luôn nói thẳng thắn từ tốn, mỗi lần trình bày hay phân tích vụ việc đều có thể ‘kích thích’ thẩm phán và kêu gọi sự ủng hộ của những người chung quanh. Nhưng chỉ cần bước xuống, Lã Mặc Ân là một người trầm tĩnh. Nếu không có gì cần thiết, anh ta rất ít nói chuyện, đối xử với bất kỳ ai đều lạnh nhạt. Những từ như sôi nổi, thoải mái, cởi mở không phù hợp để hình dung về người đàn ông này.


Nhưng thật ra, Lã Mặc Ân thực sự là một người đàn ông rất đỗi dịu dàng. Và sự dịu dàng ấy, chỉ xuất hiện khi đối mặt với một cô gái tên là Trữ Tồn Ngải. Hai người đã quen biết nhau như trọn một đời, là ‘thanh mai trúc mã’ cùng lớn lên bên nhau. Tất cả bạn bè quen biết Lã Mặc Ân đều hiểu một điều, chỉ cần có Tồn Ngải ở đây, luật sư Lã bình tĩnh sắc bén, lạnh lùng cứng rắn kia sẽ hoàn toàn thay đổi, trở nên ôn hòa dễ gần.


Khe Hở Hạnh Phúc của tác giả Thiên Tầm là một câu chuyện rất hấp dẫn ấm áp bởi sự sưởi ấm của tình yêu. Nội dung dung dị, ngọt ngào, giống như thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm "Hạnh phúc luôn luôn ở xung quanh chúng ta, tồn tại trong những điều giản dị, bình thường nhất, hạnh phúc nhiều hay ít phụ thuộc vào cách chúng ta cảm nhận và trân trọng nó"

Bình luận truyện