Thông tin truyện

Cẩm Y Vệ

Cẩm Y Vệ

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tần Lâm là một người tài giỏi. Ở hắn có đầy đủ các yếu tố của người lãnh đạo. Hắn là một cảnh sát đã lập nên nhiều đại công khiến cho người người phải nể phục. Hắn đa mưu túc trí, thông minh hơn người, tay chân nhanh nhẹn, chẳng bao lâu đã trở nên nổi trội trong đám đông. Không ai có thể so ra cùng với hắn. Không ai có thể khiến cho hắn mờ nhạt. Càng không ai làm hắn bị nhiễu loạn trong cuộc sống này. 


Trong một lần thi hành nhiệm vụ, Tần Lâm hắn chợt phát hiện ra một điều, đó là chính mình đã xuyên trở về thời đại nhà Minh. Thời kỳ này, chiến tranh hỗn loạn, nhân dân oán thán, thảm khốc vô cùng. Đau đớn thay cho lòng dân đen! Khổ sở thay cho việc nước việc nhà. Hắn muốn cứu giúp đất nước, hắn muốn vận dụng hết tất cả các khả năng của hắn để bù đắp lại cho Tổ quốc. 


Truyện dựng lên bối cảnh thời chiến vô cùng sắc sảo và tinh vi. Ở cái thời chiến hỗn loạn ấy, không ai là không căm phẫn quân thù. Truyện dấy lên tinh thần yêu nước sôi nổi và mở ra một trang mới cho sử sách nước nhà. Với ngòi bút sắc sảo, với lối hành văn tuyệt vời, tác giả đã hướng tới người đọc tâm nguyện yêu nước của mình thông qua nhân vật Tần Lâm. 


Bình luận truyện