Thông tin truyện

Kim Bài Trợ Lý

Kim Bài Trợ Lý

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thanh niên số nhọ trên đời này đúng là không thiếu một chút nào cả nha, mà điển hình lại chính là Tiêu Nghị. Trong dòng đời nghiệt ngã này, những kẻ không có tài năng, thực lực hay không có lấy một thế lực nào chống lưng cho thì chỉ có thể chấp nhận số phận bì vùi dập không thương tiếc đi là vừa. Cuộc sống trước nay luôn có một cái quy luật bất thành văn là muốn làm cái gì trước hết cũng phải có tiền. 


Đối mặt với một khoản tiền lớn trong khoảng thời gian qua như vậy thật khiến cậu quá sức nản lòng. Nào là  tiền thuê nhà 2 ngàn, tiền điện nước 4 trăm, đi ăn ở siêu thị bồi bạn gái dạo phố 1 ngàn, thẻ tín dụng nợ 2 ngàn, giao thông 4 trăm… Trừ thuế hàng tháng 5 ngàn, hàng tháng dựa vào thẻ tín dụng sống qua ngày, mỗi tháng í nhất cũng còn khoản kinh phí… Phòng ở 1m2 8 vạn, tổng cộng cũng phải 2 vạn 53 vạn…


Làm việc kiếm tiền là quyết định đúng đắn, chỉ là vì tiền mà không kiểm tra kĩ lưỡng tất cả mọi thứ từ trước thì rơi vào miệng sói như Tiêu Nghị cũng không cần bàn cãi nữa. Chàng trai trẻ nào đó cứ như vậy mà oanh oanh liệt liệt trở thành tiểu thụ cho người ta. Tuy cuộc sống sau này không phải lo tiền bạc nhưng cũng có những thứ rất đáng lo ngại nha.

Bình luận truyện