Thông tin truyện

Hãy Ở Bên Anh

Hãy Ở Bên Anh
Đánh giá: 7.7/10 từ 39 lượt

Bạn đang đọc truyện Hãy Ở Bên Anh full (đã hoàn thành) của tác giả IamGnouhTối hôm ấy, Thiên Hy đối diện với một tình huống khó khăn. Dì của cô ta đã nói lên những lời khẩn cầu, nước mắt lăn dài trên khuôn mặt đầy bi ai. Từng từ ngữ nói ra như những lời van xin cuối cùng, nhưng trong lòng bà ta chẳng có chút tấm lòng tốt nào.


Bà ta đã từng có nhiều xung đột với Thiên Hy kể từ khi họ sống chung dưới một mái nhà, và ngay cả bây giờ, trong lúc khó khăn nhất, lòng dạ bà ta vẫn không thay đổi. Thiên Hy cảm thấy mình như một người ngoài cuộc trong ngôi nhà này. Dù cô đã phải trải qua nhiều khó khăn, cô luôn cố gắng để tồn tại qua từng ngày. Nhưng trong tình huống này, với tình thế của bố mình đang đối diện, cô không thể chỉ đứng nhìn. Cô quyết định sẽ giúp đỡ bố, bất chấp những mâu thuẫn và căng thẳng gia đình.


Đôi khi, cuộc sống đặt ra những thách thức mà chúng ta phải đối mặt, ngay cả khi chúng ta có những mối quan hệ phức tạp. Thiên Hy biết rằng cuộc sống của cô sẽ không bao giờ dễ dàng, nhưng cô quyết tâm bước qua mọi khó khăn để bảo vệ người mà cô yêu thương.  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Mưu Đoạt Phượng Ấn hay Bảo Bối Nhỏ Của Tổng Tài Lưu Manh.


Bình luận truyện