Tất cả
2013
Vào năm 2013 Địa Cầu bắt đầu xuất hiện một loại dịch bệnh kì lạ, nó khiến cơ thể con người và động vật bị biến đổi. Ban đầu người ta gọi nó là bệnh chó dại, chính phủ cho rằng họ có thể khống chế được loại bệnh dịch kì lạ này, nhưng dần dần họ nhận ra rằng đây không giống như những loại dịch bệnh trước đó thế giới từng gặp phải. Đây chính xác là đại dịch zombie đang hoành hành. 

Trong thế giới hỗn loạn tràn đầy nguy hiểm này Lưu Nghiễn không thể tin tưởng ai khác ngoài Mông Phong và ngược lại. Lưu Nghiễn mất đi người mẹ vẫn luôn thương yêu cậu từ nhỏ, còn Mông Phong không có bất cứ mối quan tâm nào ngoài Lưu Nghiễn. Bởi lẽ người ba ruột thịt của anh sớm đã xem anh như không tồn tại rồi. Hai người đã từng là người yêu rồi chia tay, vậy mà trong giờ phút nguy hiểm này họ lại phải dựa dẫm vào đối phương, thậm chí trong khi bản thân còn đang gặp nguy hiểm cũng đặt an toàn của đối phương lên hàng đầu. 

Câu nói ' Hoạn nạn mới thấy chân' tình quả thực không sai, trong thời kỳ nguy hiểm luôn rình rập, khắp nơi ngập tràn zombie thì nhân cách con người sớm cũng bị bóp méo rồi. Người ta có thể vì sự an toàn của bản thân mà bán đứng người thân tín nhất. Nhưng chỉ có hai người Lưu Nghiễn và Mông Phong vẫn không thay đổi.

Bình luận truyện