Thông tin truyện

Tương Kiến Hoan

Tương Kiến Hoan

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn là Lý Tiệm Hồng, cũng là một vị võ tướng tung hoành nơi sa trường khốc liệt, tắm trong cơn mưa của máu người đỏ mà tanh nồng để tồn tại, hắn đã từng đạp lên trên bao nhiêu thây cốt mới đến được bước này, nằm phía sau hắn không biết bao nhiêu cơ thể của kẻ địch, lại có cả những người bằng hữu, những bạn chiến đã từng cùng nhau sóng vai mà tiến bước. Vậy mà một đời kiêu hùng của hắn lại sắp tận rồi, sinh mạng đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.


Có thể nếu hắn buông lưỡi gươm xuống ngựa đầu hàng sẽ tìm thấy một con đường sống, chỉ là cả đời sẽ phải đeo trên lưng cái tội phản nghịch nước nhà, bị người người phỉ nhổ, chỉ là trong tận sâu thẳm thâm tâm hắn không cho phép mình cúi đầu dễ dàng như vậy, tướng lĩnh chính là muốn được chết trên sa trường, dù có là da ngựa bọc thây hay thân này hóa cát bụi cũng không thể làm nhục sứ mệnh cao cả mà mình gánh vác. Hắn liều lĩnh gắng sức, cuối cùng là thoát hiểm trong gang tấc, mọi nguy hiểm lùi lại tựa như một giấc mộng giữa nhân sinh.


Tại một nơi khác, có một thiếu niên tên Đoạn Lĩnh đang bị người ta trách phạt, mắng mỏ vì nghi cho hắn cái tội ăn cắp, giữa tình thế nguy nan mà chính cậu lại không thể tự bảo vệ bản thân, bỗng một bóng người vượt qua cứu lấy cậu, mang cậu ra đi. Rồi một câu truyện truyền kì cứ như vậy được sinh ra và được nhớ đến.

Danh sách chương

Bình luận truyện