Thông tin truyện

Anh Hùng Mạn Tẩu

Anh Hùng Mạn Tẩu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ai cũng có giấc mộng anh hùng. Thế nhưng, mơ là mơ, đời thực lại chính là đời thực. Nó khác biệt nhau. Mà cho dù là có như thế nào, anh hùng cũng khó qua ải mỹ nhân. Và cũng từ đây, một câu chuyện tình yêu được nảy nở. Hắn yêu y, yêu tựa như còn sâu sắc hơn cả yêu chính bản thân của hắn. Hắn muốn làm cái ô vững chắc nhất, che chở y dưới nó, bằng tất cả tình yêu của hắn. 

Nếu như y là mây, hắn sẽ nguyện làm gió, sống chết cũng không xa rời nhau nửa bước. Hắn sẽ cùng y đi đến bất cứ nơi đâu mà y thích, tô vẽ lên những sắc màu của cuộc sống. Cuộc đời của hắn, đơn giản chỉ cần có y, như vậy là đã đủ mãn nguyện lắm rồi. Hắn muốn ôm chặt lấy y vào lòng, cùng y thủ thỉ những câu chuyện, cùng y xây dựng một cuộc sống trọn vẹn nhất. 

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên đối diện bất tương phùng. Cả một đời, một kiếp, hắn chỉ nguyện mãi yêu một người - người quan trọng nhất trong cuộc đời của hắn. Cho dù trời đất xoay vần, cho dù thế gian có đến ngày tận thế, chỉ cần có y, tất cả mọi thứ đều để hắn gánh vác. Nhìn nụ cười của y, hắn cũng đã đủ mãn nguyện rồi! 

Bình luận truyện