Thông tin truyện

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 31 lượt

Một bộ truyện của Mèo Tử Nhi, viết về một nam thần thông minh tột đỉnhh nhưng kĩ năng sống lại bằng 0. Nữ chính với lần đầu gặp chàng đã bị chàng dẫn thẳng vào đồn cảnh sát.. Thật oái ăm. Cô ta quyết định ôm “mối thù” và lên kế hoạch trả thù. Kế hoạch sau đó của cô rất thành công, nhưng thật bất ngờ :” thế nhưng anh lại nói "Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền.


“Thời điểm Tô Song Song bị cảnh sát mang đi, ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu cô chính là, nếu như lúc mở cửa ra không ngẩng đầu lên thì tốt rồi, chỉ tiếc rằng bây giờ mới nhớ tới đã quá muộn. Trên đời này không bán loại thuốc hối hận. Tô Song Song quay đầu lại cố gắng trừng mắt một cách hung tợn nhất liếc nhìn người đang đứng trước cửa phòng bên cạnh, nét mặt tên đầu sỏ của mọi chuyện vừa xảy ra không có lấy một chút biểu cảm. Cô chỉ có thể oán giận rống lên một câu: "Tốt nhất anh đừng chuyển nhà đi. Tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho anh!"


Trong lòng cô vô cùng bi phẫn nghĩ: "Anh ta tuy rằng bề ngoài có phần đẹp trai, nhưng trong tiết trời cuối thu rồi còn khỏa thân, chỉ quấn mỗi một chiếc khăn tắm, còn không biết xấu hổ cố tình để lộ ra cơ bụng tám múi, vừa thấy đã biết không phải là người tốt đẹp gì".  Người con trai đứng ở cửa nghe tiếng động liền nhìn thoáng qua Tô Song Song, trong mắt mang theo vẻ lạnh nhạt, tỏ vẻ như nhìn một kẻ ngốc, hơi nghi hoặc nói: "Là cô tự tiện xông vào nhà tôi, tại sao tôi phải chuyển nhà?"


Truyện Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh dẫn dắt các bạn đi qua từng tình huống lãng mạn cũng không kém phần hài hước. Xứng đáng là một trong những tác phẩm Ngôn tình hay nhất!

Danh sách chương

Bình luận truyện