Tất cả
Nhất Phẩm Thiên Kim
Tình yêu chính là trò chơi tình ái. Rơi vào tình yêu là rơi vào bể khổ, để rồi chìm trong men say, không muốn quay đầu lại nữa. Yêu điên cuồng, người ta thật là giống như những con thiêu thân hoang dã bay vào hố lửa. Muốn tiến tới tình yêu, điều cần thiết trước hết chính là phải có lòng chung thủy và sự tin tưởng. Yêu nhau là hạnh phúc, thương nhau cũng là hạnh phúc. Yêu thương, đó là ước mơ của không biết bao nhiêu người. 

Yêu thương giống như một cánh gió, thổi vào lòng ta những giây phút ngọt ngào. Yêu thương chính là một bản nhạc, ngân vang lên trong trái tim này. Ngọt ngào và hạnh phúc, có ai mà không mơ ước đây?  Nắm chặt lấy bàn tay nhau, cùng vượt qua bao giông tố, tiến bước đến yêu thương. Đó là hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ mỉm cười khi mà ta dùng đủ sự kiên trì và nỗ lực để dõi theo bước chân của người mà chúng ta yêu. 

Tiết Niệm Chung và Hoắc Tri Ân chính là vì nhau mà tìm đến.  Giống như là một sự sắp đặt từ trước của duyên phận, cả đời này, họ chỉ yêu thương duy nhất một người, nặng tình với duy nhất chỉ một người. Có lẽ, đó chính là sức mạnh bất diệt của tình yêu. Người yêu ta, ta yêu người. Trọn đời...Hạnh phúc.

Danh sách chương truyện Nhất Phẩm Thiên Kim

Chương 1: Tri âm báo đáp Chương 2: Cưỡng bức lợi dụ Chương 3: Nhẫn nhục chịu đựng Chương 4: Động phòng hoa chúc Chương 5: Dẹp đường hồi phủ Chương 6: Khoanh tay đứng nhìn Chương 7: Lộ tẩy Chương 8: Ngộ ra chân lý Chương 9: Oan gia hoan hỉ Chương 10: Ngày rộng tháng dài Chương 11: Lộng xảo thành chuyên Chương 12: Mất bò mới lo làm chuồng Chương 13: Dùng dao mổ trâu cắt tiết gà Chương 14: Lập lờ nước đôi Chương 15: Ngàn cân treo sợi tóc Chương 16: Mệnh trời định Chương 17: Tự tìm phiền não Chương 18: Gian trá chẳng phải con buôn Chương 19: Tự rước lấy họa Chương 20: Hoa tươi bóng liễu Chương 21: Tiến thoái lưỡng nan Chương 22: Bó tay chịu trói Chương 23: Thấy nắng dần lên Chương 24: Rối như tơ vò Chương 25: Thất bại trong gang tấc Chương 26: Sắp tới Chương 27: Củi khô lửa bốc Chương 28: Như keo như sơn Chương 29: Sợ bóng sợ gió một hồi Chương 30: Thiên chi kiêu tử Chương 31: Đối chọi gay gắt Chương 32: Tai vạ đến nơi Chương 33: Tình thủ túc Chương 34: Gió mưa sắp tới Chương 35: Gió nổi mây phun Chương 36: Kín kẽ đến mấy cũng ra lỗi lầm Chương 37: Đến bước đường cùng Chương 38: Thoi thóp hơi tàn Chương 39: Kiên trì bền bỉ Chương 40: Chỉ mành treo chuông Chương 41: Chuyển nguy thành an Chương 42: Phiên ngoại 1 - Tôn Tử binh pháp 1 Chương 43: Phiên ngoại 1 - Tôn Tử binh pháp 2 Chương 44: Phiên ngoại 1 - Tôn Tử binh pháp 3 Chương 45: Phiên ngoại 1 - Tôn Tử binh pháp 4

Bình luận truyện