Tất cả
Khép Mi

Truyện teen Khép Mi có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính tên là Hạo Nhân và Lệ Tâm. Hạo Nhân luôn cho rằng, sẽ chẳng có ai hay có việc gì thay đổi được suy nghĩ và cuộc sống của cậu cho đến khi Lệ Tâm xuất hiện. Thật kỳ lạ! Cô gái này rốt cuộc đã làm gì mình? Dù nhắm mắt hay mở mắt hình dáng cô ấy luôn quanh quẩn trong đầu.


Lệ Tâm luôn cho rằng, sẽ chẳng có ai hay việc gì thay đổi được suy nghĩ và cuộc sống của cô cho đến khi Hạo Nhân xuất hiện. Thật kỳ lạ! Chàng trai này rốt cuộc đã làm gì cô? Dù nhắm mắt hay mở mắt hình dáng anh ấy từ lúc nào đã thay thế mấy tờ polime xuất hiện trong đầu cô, dây dưa không dứt.  Hai người chính xác là định mệnh của nhau rồi. Duyên số kỳ diệu, trong một lần gặp nguy hiểm cô được một người cứu để rồi từ đó đau khổ theo đuổi con đường báo ân. Báo ân… báo ân… chữ đó cứ như treo trên miệng anh ta, tùy lúc có thể phun bất cứ lúc nào.  


Một câu chuyện tình yêu xuyên không gian giữa một chàng trai đến từ Đài Loan và một cô gái Việt Nam. Ngọt ngào? Đau khổ? Hay đợi chờ triền miên? Câu chuyện tình yêu của hai người họ sẽ diễn tiến như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện teen Khép Mi để khám phá câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này nhé!


Bình luận truyện