Thông tin truyện

Hôn Nhân Không Tình Yêu

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Không Tình Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Diệp Lạc Vô TâmMột cuộc hôn nhân gượng ép, đó là điều mà cả hai con người xa lạ này phải đối mặt. Họ không chia sẻ tình yêu, không có những lời thổ lộ đam mê, nhưng vẫn phải bước chân vào cuộc hôn nhân này. Trong mắt mọi người, họ trở thành một đôi hoàn hảo, hai ngọc nữ kim cương, dành cho nhau những tình yêu trong sáng nhất trong cuộc đời.


Nhưng ít ai biết được rằng, sau vẻ ngoài hoàn hảo ấy là bao nhiêu sự miễn cưỡng và đau lòng. "Tôi yêu anh," đó là điều thật lòng, trái tim tôi loạn nhịp khi nói ra điều này. Không phải bởi vì anh là người đàn ông thu hút mọi ánh nhìn, cũng không phải bởi vì anh có tài sản lớn và sống trong thế giới giàu có. Tôi yêu anh vì sự tinh tế trong con người anh. Có lẽ lời đồn "lửa gần rơm bén" không sai.


Ngày qua ngày, sống bên cạnh anh, tôi mới hiểu thấu về ý nghĩa thực sự của tình yêu. Khi trước đây, tôi lấy anh chỉ vì áp lực và miễn cưỡng. Nhưng bây giờ, mỗi khi thấy anh, tôi chỉ muốn nắm chặt lấy bàn tay ấm áp của anh. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Sự Cám Dỗ Cuối Cùng hay Nụ Hôn Của Sói.

Bình luận truyện