Tất cả
Tổng Tài Truy Thê: Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Truy Thê: Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. An Mật chết rồi.


Đường Thi sững sờ ngồi bên giường nhìn chằm chằm vào tờ thỏa thuận ly hôn mà Bạc Dạ ném cho cô, cô chỉ cảm thấy toàn thân lạnh đến phát run.


Một giờ trước, anh bóp cổ cô và hỏi: “Có phải An Mật là do cô đẩy xuống lầu không?” Một giờ sau, anh gọi luật sư đến soạn bản thỏa thuận ly hôn và ném hợp đồng vào người cô: “Đường Thi, cả đời này cô nợ cô ấy hai mạng sống!” Đúng vậy, là hai mạng sống. An Mật đang mang thai và là con của Bạc Dạ.


Đường Thi là ai? Cô là người vợ danh chính ngôn thuận của anh, nhưng đó cũng chỉ là một trò đùa.

Cô nhìn Bạc Dạ với đôi mắt đỏ hoe và cơ thể đang không ngừng run rẩy: “Không phải em đẩy cô ấy xuống, anh còn muốn em phải nói điều đó bao nhiêu lần nữa!”

Bạn cũng đừng bỏ lỡ những tác phẩm khác của Diệp Lạc Vô Tâm như: Mãi Mãi Là Bao Xa hay Hôn Nhân Không Tình Yêu.


Danh sách chương truyện Tổng Tài Truy Thê: Cô Vợ Cũ Và Đứa Con Thiên Tài

Chương 1: Nếu Cô Ấy Chết, Cô Sẽ Được Chôn Cùng! Chương 2: Quỳ Xuống Chuộc Tội, Lụy Tình Là Tội! Chương 3: Năm Năm Sau, Người Xưa Chưa Trở Lại Chương 4: Cậu Bé Rất Giống Cậu, Có Phải Con Trai Của Cậu Không? Chương 5: Từng Bước Cướp Đi Đứa Bé! Chương 6: Niềm Tin Chính Là Mạng Sống Của Tôi Chương 7: Đúng Người Đúng Tội, Căm Hận Đến Tận Xương Tủy Chương 8: Tập Đoàn Bạc Thị Đã Khác Xưa Chương 9: Tiếp Rượu, Cũng Đừng Hối Hận! Chương 10: Cô Từng Ngồi Tù Và Là Vợ Cũ Của Anh Chương 11: Bắt Đầu Từ Hôm Nay, Bố Sẽ Nuôi Con Chương 12: Thế Sự Vô Thường, Cảnh Còn Người Mất Chương 13: Khi nghe những gì mà Đường Duy nói, Bạc Dạ bật cười! “Con có ý gì?” Bạc Dạ nhìn chắm chăm vào khuôn mặt của... Chương 14: Sỉ Nhục Tại Chỗ, Muối Mạng Của Cô! Chương 15: Tình Yêu Đã Hóa Thành Quỷ Dữ, Không Điên Rồ Không Tồn Tại Chương 16: Năm Năm Trước, Từng Chịu Kích Động Chương 17: Trong Lòng Có Một Món Nợ , Đến Chết Mới Yên Nghỉ Chương 18: Từ Chối Giúp Đỡ Chương 19: Để Tâm Đến Cô Ấy Là Điều Quá Ngu Xuẩn Chương 20: Anh Muốn Ép Buộc Tôi ? Chương 21: Dùng Tiền Trao Đổi , Anh Thật Tàn Nhẫn Chương 22: Ơn Tri Ngộ Chương 23: Chấm Dứt Hợp Tác, Đắc Tội Với Người Ta Chương 24: Có Người Tìm Anh , Là Một Đứa Trẻ ! Chương 25: Con Đi Với Bố , Hãy Nhằm Vào Con Chương 26: Gặp Nhau Ở Tòa ! Chương 27: Gặp Bạc Dạ , Không Thể Chiến Thắng ! Chương 28: Tình Yêu Mới Của Cậu Ấy Không Bằng Đường Thi Chương 29: Như Anh Mong Muốn , Tôi Biến Mất Rồi Chương 30: Bí Mật Nhìn Trộm , Làm Tổn Thương Hai Người Bạn Chương 31: Tự Tin Đến Từ Đâu ? Chương 32: Từng Xuống Địa Ngục, Chưa Lên Thiên Đường Chương 33: Không Ai Bằng Cô Ấy Chương 34: Sóng Gió Ở Quán Bar Chương 35: Nhìn Trúng Cô , Cứ Thử Xem ! Chương 36: Lẻ Loi Một Mình , Khổ Thế Nào Chương 37: Người Đàn Ông Con Lai , Dây Dưa Không Dứt Chương 38: Đắc Ý Quá Sớm , Có Người Hẹn Cô Chương 39: Cố Chấp Chương 40: Bạn Tốt Giúp Đỡ , Bước Vào Diệp Thị Chương 41: Anh Đừng Động Vào Tôi ! Chương 42: Có Tình Cảm Là Có Thể Bên Nhau Một Đời Sao ? Chương 43: Kẻ Ác Tố Cáo , Bỏng Nước Sôi ! Chương 44: Tôi Thay Nó Nhận Lỗi ! Chương 45: Để Tôi Chết Đi , Hãy Tha Cho Nó ! Chương 46: Tôi Chỉ Mong Sao Cách Anh Xa Một Chút ! Chương 47: Lên Trang Nhất, Vụ Bê Bối Bị Truyền Ra! Chương 48: Có Người Khiêu Khích, Muốn Cô Khuất Phục. Chương 49: Tôi Gánh Không Nổi Sự Ưu Ái Của Bà. Chương 50: Xung Đột Một Lần Nữa, Anh Thật Đáng Thương.

Bình luận truyện