Thông tin truyện

Hôn Trộm 55 Lần

Hôn Trộm 55 Lần

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 54 lượt

Bạn đang đọc truyện Hôn Trộm 55 Lần full (đã hoàn thành) của tác giả Diệp Phi Dạ. “Không được chạm vào nàng ta nơi công cộng thì hắn có thể vuốt ve nàng trước mặt bao người.”. “Không cho nói nàng ta là vợ của hắn thì hắn có thể nói hắn là phu quân của nàng”. "Và cuối cùng… trong một cuộc phỏng vấn, Lục Cẩn Niên nói “Ngày nào tôi cũng ngủ cùng với Kiều An Hảo.”


Giữa hai con người xa lạ đó, lấy nhau chỉ là vì sự thúc ép của gia đình hai bên. Vốn dĩ, giữa họ chưa từng có nền tảng tình yêu để tiến tới hôn nhân. Nhưng An Hảo vẫn tin một niềm tin rằng, cả hai rồi sẽ chân thành và tin tưởng nhau, để yêu nhau thật lòn thật dạ. Để rồi khi yêu nhau thật, cặp vợ chồng ấy lại trốn tránh, lại chẳng nói lấy với nhau một tiếng yêu! Thầm ngưỡng mộ nhau nhưng chẳng để lộ một cảm xúc!


Liệu tình yêu của cô nàng minh tinh tinh ranh và chàng soái ca huyền thoại của giới showbiz sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng tôi theo dõi cái cách mà chàng soái ca phá vỡ 3 điều KHÔNG. Lửa gần rơm khi nào sẽ bén ? Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Đoạt Hôn 101 Lần hay Em Là Cả Nhân Gian Của Anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện