Thông tin truyện

Leo Cao

Bạn đang đọc truyện Leo Cao full (đã hoàn thành) của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện kể về Bắc Kinh, mùa đông. Bóng tối bao trùm thành phố cổ kính, mang theo bầu không khí lạnh giá và những bông tuyết lả tả bay. Gió rít qua từng con hẻm nhỏ, len lỏi vào từng nhà, mang theo hơi lạnh buốt thấu xương. Trong một căn phòng được trang trí theo kiến trúc cung đình, Giản Nhu, một phi tần thất sủng, đang ngồi trên chiếc ghế gỗ sơn màu đỏ.

Ánh đèn vàng vọt hắt hiu chiếu lên khuôn mặt thanh tú của cô, tô điểm thêm vẻ đẹp mong manh nhưng lạnh lùng. Lớp trang điểm nhẹ nhàng không thể che giấu được sự u buồn và cô đơn trong đôi mắt long lanh của cô. Nụ cười thoáng nở trên môi Giản Nhu, nhưng nụ cười ấy lạnh lẽo hơn cả tuyết, thể hiện sự tuyệt vọng của một người phụ nữ bị lãng quên trong chốn hậu cung.

Giản Nhu vốn xuất thân từ gia đình danh giá, được tuyển vào cung làm phi tần. Tuy nhiên, nhan sắc của cô không thể lọt vào mắt Hoàng đế, khiến cô dần trở nên thất sủng. Bị giam lỏng trong cung điện rộng lớn, Giản Nhu chìm trong nỗi cô đơn và u uất. Nỗi buồn và sự tuyệt vọng len lỏi vào tâm hồn cô, khiến cô trở nên lạnh lùng và xa cách. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như giá oản chúc hay cao h thuần thịt.

Bình luận truyện