Thông tin truyện

Hoàng Hôn Tan Vào Nước

Hoàng Hôn Tan Vào Nước

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Sự phân chia quyền lực, sự khác biệt về chủng tộc là trở ngại lớn nhất khi người ta muốn bước tới tình yêu, nhất là giữa hai gia tộc lại có mối thù ngàn năm không thể hóa giải. Cho dù bản thân nguyện ý từ bỏ cả gia tộc nhưng người kia không nguyện ý tiếp nhận thì tình cảm này cũng chỉ là vô nghĩa mà thôi.

 

Ngọc Thanh Chân Đế Hi Hiên là một vị thần cấp cao trên tiên giới, đến cả Ngọc Đế cũng có vài phần kính nể y. Y tình cờ gặp Mộ Vân, một tiểu yêu của Ma giới và đem lòng si mê nàng. Y yêu nàng, mặc kệ y và nàng không thuộc cùng gia tộc. Y biết nàng là yêu tinh ma giới còn nàng lại cứ mặc định y là con người. Vì để bảo vệ thiên giới và hạ giới khỏi những ma quỷ lộng hành, cuộc chiến giữa ma giới và thiên giới buộc phải diễn ra. Đó cũng là lúc nàng biết sự thật về y. Thiên giới  - ma giới đối đầu trong trận chiến kinh thiên động địa, y và nàng cũng phải đối mặt với chuyện tình đã ăn sâu vào xương tủy của chính mình.


Đó cũng là chuyện tình khắc cốt ghi tâm được sử sách ghi lại. Y nguyện ý hi sinh vì nàng, chỉ cần nàng chịu quay đầu nhìn y, 300 năm đạo hành kia chẳng còn nghĩa lí gì với y cả. Chiến tranh và tình yêu là thứ mà y và nàng phải đối mặt, phải trải qua để có thể tìm thấy chính bản thân mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện