Thông tin truyện

Ngủ Cùng Sói

Ngủ Cùng Sói
Đánh giá: 7.9/10 từ 39 lượt
Bạn đang đọc truyện Ngủ Cùng Sói full (đã hoàn thành) của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Bảy tuổi, cô bé Thiên Thiên phải tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ, anh trai chết dưới bàn tay trừng phạt của Hàn Trạc Thần... Đau xót tận tim gan... Chín tuổi, cô bé trở thành con gái nuôi của Hàn Trạc Thần, sống bên kẻ thù, lòng chỉ có thù hận... Mười một tuổi, cô ngây thơ nghĩ rằng tôi có thể lợi dụng lúc Hàn Trạc Thần không để ý mà dùng dao đâm mạnh vào lưng hắn... Thật là ngu ngốc. Mười ba tuổi, cô nghĩ ra cách bỏ thuốc độc vào đồ ăn của hắn...

Mười lăm tuổi, hắn nói cô là của hắn, và cô nhận ra những rung động đầu đời dành cho hắn... Rung động với kẻ đã giết cả nhà mình ư? Không! Không thể!  Mười bảy tuổi, cô biết thế nào là giằng xé giữa yêu và hận.  Mười tám tuổi, hắn nói không muốn thấy cô nữa... và cô đã có một sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời rồi rời xa hắn... Hai mươi tuổi, cô trở về để đối mặt với hắn... Tình yêu và thù hận? Cuối cùng, cô chỉ có thể chọn một mà thôi.

Câu chuyện xoay quanh Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu, họ cách nhau đến 17 tuổi và trên danh nghĩa họ là con gái - cha nuôi!? Và Hàn Trạc Thần chính là người giết cả gia đình Hàn Thiên Vu nhưng chính anh cũng trả cho cô một gia đình mới. Tình hận đan xen, tất cả cảm xúc hòa vào một, như một ly rượu vang mạnh, say mê bao bạn đọc.


Bình luận truyện