Thông tin truyện

Vượt Qua Lôi Trì (Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa)

Bạn đang đọc truyện Vượt Qua Lôi Trì (Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa) full (đã hoàn thành) của tác giả Diệp Lạc Vô TâmMộc Mộc, một cô gái với cuộc sống đầy trắc trở. Cha mất, mẹ bị buộc tội giết người và phải ngồi tù, để rồi cô, một thiếu nữ 16 tuổi, phải gánh trách nhiệm này. Cô mang theo tâm hồn đầy nỗi lo âu và không biết liệu mình là người điên loạn hay đơn giản là ngây thơ. Cuộc đời cô đã đưa cô tới một quyết định đầy mạo hiểm: ngồi tù thay cho mẹ.


Để có đủ tiền để trả luật sư và thu thập bằng chứng ngoại phạm để giải cứu mẹ, Mộc Mộc không có lựa chọn nào khác ngoài việc đánh đàn piano tại quán bar Lạc Nhật. Tuy bar không quan tâm đến việc cô đánh piano có hay không, nhưng họ thường xuyên chọc ghẹo cô. Mộc Mộc chấp nhận thực hiện hai mục tiêu: kiếm đủ 5 vạn đô la và tìm một người đàn ông mà cô sẽ "bán" trong đêm đầu tiên của mình.


Khi làm việc tại quán bar, cô chú ý đặc biệt đến một người đàn ông. Anh ta luôn ngồi trong góc phòng, uống rượu một cách tĩnh lặng, và là người duy nhất chú ý đến tiếng đàn của cô. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng hay Anh Không Muốn Để Em Một Mình.

Bình luận truyện