Thông tin truyện

Rơi Xuống Vô Tội

Rơi Xuống Vô Tội

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Sa ngã vô tội là một bức chân dung về cuộc đời sa ngã của cô gái Diêu Băng Vũ. Sa ngã từ khi nào? Là từ năm cô tròn 17, cái tuổi lẽ ra chỉ nên ăn học, nên nhìn đời bằng cặp mắt vô tư, nên được sống trong mái ấm có cả cha lẫn mẹ. Nhưng số mệnh đã khiến Băng Vũ mất đi tất cả những điều tốt đẹp đó.


Là trẻ mồ côi, cô chưa từng biết ai sinh ra mình. Là đứa con nuôi của người phụ nữ ốm yếu đơn thân, cô phải vất vả kiếm tiền lo cho mẹ. Trong cái vòng đời lận đận lao đao đó cô đã gặp Trần Lăng. Lời yêu nói ra sao quá dễ dàng, quá tự nhiên. Có lẽ từ rất lâu rồi, vào cái ngày cậu bé Trần Lăng rung rẫy, sợ hãi bước vào viện cô nhi, đôi mắt trong veo ấy, bàn tay ấm áp ấy đã làm sống lại tâm hồn cằn cõi đó. Tuổi thơ hồn nhiên bên nhau rồi lại đột ngột chia ly, Băng Vũ không biết mình đã trọn vẹn đi vào trái tim của một người.


Anh từng vì cô mà kiên quyết đối mặt với những khó khăn gian khổ, nhưng cô lại nói với anh: “Bản thân anh còn chưa làm được những gì mình muốn, sao lại còn muốn liên lụy cho một người con gái khác, tình yêu của anh chỉ khiến cô gái đi theo anh chịu khổ cùng anh mà thôi, hãy để cô ấy tìm được hạnh phúc thật sự của bản thân mình.”

Bình luận truyện