Thông tin truyện

Hơi Ấm

Hơi Ấm

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt
Câu chuyện “Hơi ấm” của tác giả Phong Tử Tam Tam thuộc một thể loại vô cùng khác, phù hợp với những bạn đang cần thay đổi khẩu vị. 


Kể từ khi Hạ Miên quay xong quảng cáo công ích về trẻ em mắc bệnh tự kỷ, cô lại gặp phải vụ án bắt cóc liên hoàn khó giải thích. Sau khi bắt cóc, lại không bị đòi tiền chuộc, chỉ bị đủ loại “dịu dàng” bỉ ổi biến thái… Đối mặt với việc bắt cóc mỗi tháng còn đến đúng ngày hơn cả kỳ kinh nguyệt khiến Hạ Miên phát điên lên. Cô nhất định phải tìm ra tên biến thái này mới được! Nhưng khi cô tìm ra được người đàn ông đó, rốt cuộc cô lại lùi bước… 


Theo lời của tác giả, đây là một câu chuyện tình yêu của một chàng hoàng tử tự kỷ yêu một nàng thiên nga đen. Nữ chính không phải dạng hiền lành gì; nhưng nam chính thì lại có dục vọng chiếm hữu cực mạnh, hơn thế nữa còn mắc chứng tự kỷ cấp độ thấp. Vì vậy, truyện sẽ có một vài hành động biến thái, nhưng lại cực kỳ phù hợp với những bạn có khẩu vị nặng. Cho nên hãy nhanh tay đọc truyện để cùng theo dõi xem, chuyện tình của cặp đôi kì lạ này sẽ diễn biến như thế nào nhé!

Bình luận truyện