Thông tin truyện

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.2/10 từ 5 lượt

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc. Ngay từ những chương đầu tiên, tác phẩm đã nhận được không ít sự ủng hộ của đông đảo độc giả yêu thích thể loại đô thị. Truyện xây dựng với bối cảnh và các tình tiết thực sự làm người đọc bị cuốn vào theo bước của nhân vật chính, bạn sẽ có những thắc mắc, những điều mới mẻ, không gian và thời gian mang màu sắc li kì, sống động.

 

Hắn là một vị giáo sư đại học trong lúc vô tình bỗng trở thành tu sĩ. Tu sĩ là giấc mơ của không ít người? Nhưng hắn lại lựa chọn hồng trần, lựa chọn cuộc sống uyên ương chứ không chọn cuộc sống thần tiên. Hắn sai hay đúng? Hắn hạnh phúc hay bất hạnh? Chọn hồng trần có nghĩa là chọn âu lo, chọn tranh đấu, nhưng cũng có nghĩa, đổi lấy âu lo tranh đấu rất rất có thể là những cảm xúc cực con người, rất cuộc đời mà những vị thần tiên ở thế giới vô ưu trên kia không sao hiểu nổi, và có được.

 

Thần tiên nếu hỏi hắn vì sao chọn lựa như vậy. Hắn sẽ nói hỉ nộ ái ố, thất tình lục dục của con người, có nói thần tiên cũng sẽ không hiểu. Thần tiên nếu lại hỏi hắn vì sao người phàm còn có thể hiểu, mà thần tiên lại không. Hắn sẽ cười, quả nhiên chính là không thể hiểu. Mời bạn đọc cùng theo dõi tác phẩm Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục!

Danh sách chương

Bình luận truyện