Tất cả
Nghịch Lửa

Người phụ nữ có đam mê tình ái, đồng thời cũng có trái tim thực sự biết yêu thương. Đáng tiếc, người cô thích lại là anh-người đàn ông chán ghét cô đến cực điểm, người mà cô nghĩ cả đời này cô sẽ chẳng bao giờ có thể với tới.Anh thâm sâu khó lường như vậy, khiến cô mù mịt không tìm thấy lối ra.Trước kia, cô có một đứa con bị thất lạc. Tình cảm của người mẹ chín tháng mười ngày mới sinh hạ khiến trái tim cô đau đớn. Quãng thời gian sau, lòng cô mới tìm được chút cảm giác bình yên.


Tìm được con, cô bắt đầu dấn thân vào cuộc chơi tình ái mà người đàn ông kia khiến cô không thể rời mắt. Anh chán ghét cô. Anh khinh thường cô. Nhưng cuối cùng, chính anh lại có thể yêu một người phụ nữ mà cả đời anh chưa bao giờ muốn gặp mặt nhất. Sau cùng, là ai thua?


Tình đến là duyên phận, tình đi là đáng tiếng. Được tình, phải trân trọng tình. Mất tình, mất hết yêu thương. Anh không muốn yêu nhưng anh lại yêu. Anh không muốn rơi vào bẫy tình nhưng lại không còn kịp. Trước đó, cưới cô cho dù là vì nguyên nhân gì, nhưng sau này, đó chính là sự thương yêu xuất phát từ con tim anh. Một lần sai lầm khiến con người ta rơi vào tuyệt vọng, chỉ khi có thể tự mình đi lên, đó mới chính là sự tỉnh ngộ vượt bậc nhất của lí trí và con tim.

Bình luận truyện