Thông tin truyện

Tương Tư

Tương Tư

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Khoảng cách rất gần, lại ngược sáng, không thể nào phân biệt được rốt cuộc người này là chân thật hay là ảo giác. Bên tai Hứa Niệm chỉ còn tiếng tim đập của chính mình, ánh mắt người nọ sâu sắc mà sáng ngời, ánh mắt mang theo sắc xanh hổ phách. Hơi thở anh nguy hiểm lại điềm tĩnh, trên người có mùi thuốc lá nhàn nhạt.


Anh nói: “Hứa tiểu thư, đã lâu không gặp.”


Đúng rồi, chính là âm thanh này.Hứa Niệm hoảng hốt nhìn anh, mặt mày ngũ quan kia, tinh tế quan sát một chút, cuối cùng phát hiện quả nhiên là người gặp năm ấy. Khi gặp lại Đường Trọng Kiêu, Hứa Niệm thề đời này cô sẽ không bao giờ cùng xuất hiện với kẻ cặn bã kia nữa. Tiếc rằng, sự thật luôn không như mong muốn…Còn chưa cử hành hôn lễ thì vị hôn phu của cô đã qua đời, thế nhưng danh phận đã có, cô phải một mình chống đỡ gia đình. Cuộc sống yên ổn không được bao lâu thì phát sinh phiền toái vì kẻ thù... Thậm chí, hắn còn dám nói yêu cô? Giới giải trí hắn hô mưa gọi gió, cô thế nào mà đủ sức chống lại?


Cô cùng với kẻ thù của hôn phu đã khuất, dây dưa mơ hồ. Hắn cùng với vị hôn thê của kẻ thù, lặng lẽ động tâm. Họ thật sự, có thể có hạnh phúc sao?

Bình luận truyện