Tất cả
Vẫn Luôn Cố Chấp

Truyện Vẫn Luôn Cố Chấp là hiện thân của một định mệnh, một sự ngang trái, mù quáng bởi khi yêu lại làm cho con người có thể bất chấp quên đi tất cả kể cả khi họ làm tất cả mọi thứ vì mình. Anh vẫn luôn theo đuổi cô, chờ đợi cô, xem cô còn quan trọng hơn cả bản thân của mình. Vậy mà cô nỡ lòng nào cười nhạt lên tình yêu của anh? Vẫn biết bên cạnh cô đã có người khác nhưng anh vẫn không bỏ cuộc mà buông cô. Phải chăng đây là thử thách mà ông trời muốn anh trải qua.Ngoài ra, Vẫn Luôn Cố Chấp chính là một bộ phiên ngoại riêng của Phong Tử Tam Tam, kể về cặp đôi Bạch Trạm Nam (Nghịch Lửa) và Lâm Tương. 


Loại chuyện như bao dưỡng, đối với những người như Bạch Trạm Nam mà nói đó là việc luẩn quẩn rất bình thường, nhưng mà, bị một cô gái bao dưỡng, hơn nữa nếu anh nhớ không lầm, năm nay Lâm đại tiểu thư còn đang học đại học, tuổi còn nhỏ mà đã học cái trò này?”


Đánh giá chung đây là một bộ truyện khá đáng đọc, với những tình tiết yêu chiều, cưng nựng của đôi nam nữ chính cũng như những thăng trầm trong cuộc sống của chính họ. Rồi tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Bế bờ hạnh phúc hay bể dâu tằm đầy thương đau?

Bình luận truyện